...Nơi Thời Gian Ngừng Lại...Hãy Lắng Nge Và Cảm Nhận Cùng Nhé...


  Nhờ có Nó mà ta biết ...

  Share
  avatar
  Mr.cun
  WebMaster
  WebMaster

  Tổng số bài gửi : 24
  Join date : 07/04/2011
  Age : 27
  Đến từ : †ђîëñ ђд` √ear†ђ †ÿm'

  Nhờ có Nó mà ta biết ...

  Bài gửi  Mr.cun on Fri Apr 08, 2011 3:35 pm

  Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn , yêu cuộc sống hơn & biết cố gắng từng giây !.. đó là ước mơ

  Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ , nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng và mong chờ ... đó có thể là í nghĩa của 1 lời hứa

  Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu một mai một người đã bỏ đi , nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn

  Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn - hãy nhớ những gì ta học được từ nỗi đau đó , và phấn đấu !

  Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm , nhưng nhờ có nó ta bỗng giật mình : điều sau lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận - không có gì là hoàn hảo !

  Có những người bạn đơn giản chỉ là người bạn , nhưng nhờ có họ ta nhận ra rằng tên bạn thân của ta tuyệt vời lắm - khi tình bạn thực sự hiện hữu ?

  Có một người sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu - khi mà sâu thẳm trái tim ta đi tới ánh sáng !

  Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau - và cùng nhau hướng về phía trước .

  Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ , tin vào lời hứa , họ có những ước hẹn , trưởng thành từ nỗi đau , họ nhận ra sai lầm , có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu .. !.
   Hôm nay: Wed Jan 16, 2019 6:37 pm